วันจันทร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2561

โครงการอาหารกลางวันอย่างยั่งยืน

ร.ร.บ้านกรามได้ดำเนินโครงการอาหารกลางวันอย่างยั่งยืนครบวงจร ได้แก่ ไก่ไข่,ไก่เนื้อ,กุ้งก้ามแดง,หมู,ผักไฮโดรโปนิกส์,มะนาวในท่อ,เพาะเห็ด,เพาะถั่วงอก,กบ,ปลาดุก,ผักลอยฟ้า,มะละกอ,ฟักข้าว เป็นต้น









ดูภาพทั้งหมดได้ที่https://photos.app.goo.gl/hgQ20rz46igpEqyJ2

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น